Giới thiệu về Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát

Đăng tin
Giới thiệu về Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát

Lời đầu tiên, Công Ty Địa Ốc Hưng Thịnh Phát xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào năm 2016, Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại khu vực Đồng Nai và Bình Dương, Bình Phước, TPHCM…

Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho đến những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, Công Ty TNHH TM Địa Ốc Hưng Thịnh Phát còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản số 1 tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

book
Zalo
Hotline
0942.987.789 - 0989.879.870 - 0975.460.480